Chế biến đồ uống
NXB:

Khám phá công thức chế biến đồ uống từ trái Bơ DAKADO
Chuẩn bị:

  1. Kem bơ DAKADO bạc hà
    Nguyên liệu:
    • 2 quả bơ DAKADO lớn, bỏ vỏ và hạt
    • 1/4 quả dưa, gọt vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ
    • 1 quả nước cốt chanh
    • 3/4 cốc đường (tùy chọn)
    • Mật ong
    • 1 bó bạc hà bỏ lá
    • 1/2 cốc sữa chua
    • 2 lòng trắng trứng đánh đến khi có bọt xốp
    • Dùng máy trộn hoặc máy chế biến thực phẩm, nghiền hỗn hợp thịt bơ DAKADO, mật ong, dưa, nước chanh, đường, bạc hà, sữa chua cho tới khi thành một hỗn hợp mịn.
    • Cho lòng trắng trứng và đổ ra đĩa, chảo hoặc hộp nhựa, cho vào ngăn  làm lạnh trong vòng 6 giờ hoặc để qua một đêm.
    • Lấy ra khỏi tủ lạnh trước khi ăn 10 phút.
    • Lấy kem ra khỏi hộp đựng và cắt theo hình tùy thích (hình chữ nhật, sợi dài hoặc tam giác) và ăn cùng với hoa trái.