Đậu nành sấy giòn vị muối
(0 đánh giá)
Giá: Liên hệ để có giá tốt
Số lượng:
shopping_cart Thêm vào giỏ hàng
  • CHI TIẾT
  • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  • NHẬN XÉT

 

ĐẬU NÀNH SẤY GIÒN ĂN LIỀN

Đậu nành sấy giòn ăn liền sản phẩm mới lạ vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa nguy cơ loãng xương, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ.

Đặc biệt, sản phẩm đậu nành sấy giòn ăn liền của DAKADO được sản xuất theo mô hình Chuỗi giá trị, kiểm soát từ khâu chọn giống không biến đổi gien, gieo trồng theo quy trình sạch an toàn thực phẩm, thu hoạch và chế biến theo quy chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Vì vậy đậu nành sấy giòn ăn liền của DAKADO  đã trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người. Với vị mặn, ngọt, béo hòa vào nhau trong từng hạt đậu, khi nhai giòn giòn vui tai khiến mọi người không thể bỏ qua. Đậu nành sấy giòn là sản phẩm ăn liền, chỉ cần bóc túi và các bạn có thể sử dụng được ngay. Lúc xem phim, uống cafe, lúc làm việc, tụ tập bạn bè…sản phẩm đậu nành sấy giòn rất tiện dụng lúc nào các bạn đều có thể nhâm nhi những hạt đậu nành giòn tan cực kỳ hấp dẫn này.

Chắc hẳn ít nhiều ai cũng biết đến giá trị dinh dưỡng của đậu nành nhưng không phải trong chúng ta ai cũng hiểu hết công dụng phòng chống bệnh tật của đậu nành mang lại. Nói về tác dụng diệu kỳ của đậu nành đối với sức khỏe, thì chỉ có thể nói hai chữ duy nhất: “quá trời”. Nào chúng ta cùng liệt kê lại những giá trị của đậu nành mang đến cho sức khỏe chúng ta

Đây là kết luận được các chuyên gia Mỹ đưa ra trong hội nghị về khai thác giá trị dinh dưỡng từ đậu nành đối với sức khỏe con người tại Viện Dinh dưỡng thuộc Đại học Columbia (Mỹ)

1. Ngừa ung thư vú ở phụ nữ

Kết quả hình ảnh cho đậu nành sấy giòn ăn liền

Một cuộc khảo sát của các nhà khoa học thuộc Đại học Georgetown (Mỹ) cho thấy bổ sung đậu nành ở mức độ vừa phải giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, dùng 3 khẩu phần đậu nành mỗi ngày đem lại nhiều ích lợi cho phụ nữ có nguy cơ hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú.

2. Tác dụng đối với tim mạch
Các nhà khoa học thuộc Hội mãn kinh ở Bắc Mỹ đã kết luận: Đậu nành và các chất chiết từ đậu nành có tác dụng giảm huyết áp tâm trương, giảm cholesterol toàn phần, giảm cholesterol xấu (tức LDL-cholesterol), ngăn chặn sự tiến triển của các mãng xơ vữa, cải thiện tính đàn hồi của động mạch. Do đó, ở Mỹ, cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc (FDA) từ năm 1999 đã cho phép dùng đậu nành để làm giảm nguy cơ động mạch vành.

3. Cung cấp đủ dưỡng chất
Các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ khẳng định: “Đậu nành cung cấp nhiều chất quan trọng như kali, ma-giê, chất xơ, chất chống ô-xy hóa”, chế phẩm từ đậu nành rất giàu dinh dưỡng và ăn một khẩu phần đậu nành mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

4. Điều trị chứng mãn kinh
Gần đây, người ta phát hiện thấy trong hạt đậu nành có isoflarm còn gọi là estrogen thực vật (phytoestrogen); hoạt chất này góp phần làm cân bằng hormon ở phụ nữ mãn kinh, cải thiện rõ rệt các triệu chứng khác của tuổi mãn kinh như: Bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, trầm cảm, mất ngủ, đái dầm, lão hóa da, rụng tóc, suy giảm nhận thức…

5. Tác dụng chuyển hóa xương
Thống kê cho thấy: Tỷ lệ gãy xương ở phụ nữ châu Á thấp hơn rõ rệt so với phụ nữ ở các nước phương Tây. Kết quả này có liên quan tới sử dụng nhiều thức ăn chế biến từ đậu nành. SII (soflarm của đậu nành) làm tăng mật độ khoáng tại các đốt sống 1,2 đến 1,4 lần (so sánh với phụ nữ dùng thức ăn ít có đậu nành). SI làm giảm nguy cơ loãng xương do ức chế hoạt tính của hủy cốt bào, nên có tác dụng hiệp đồng chống tiêu xương.

6. Tác dụng trên các khối u phụ thuộc và hormon

 

Kết quả hình ảnh cho đậu nành sấy giòn ăn liền

 

Theo thống kê dịch tễ học cũng cho thấy một số loại khối u phụ thuộc vào hormon (ở màng trong tử cung, ở vú, buồng trứng…) có tỷ lệ rất thấp ở phụ nữ châu Á. Nhận xét này có liên quan tới chế độ ăn giàu đậu nành ở công dân châu Á. Kết quả nghiên cứu về thực nghiệm và lâm sàng cho thấy SI (isoflarm ở đậu nành) có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư ở tử cung, vú và buồng trứng. Hướng nghiên cứu này đang được tiếp tục.

7. Ung thư
Genistein trong đậu nành làm giảm nguy cơ ung thư bằng cách giảm sự tổn thương tế bào, và chất ức chế Protease BowmanBirk có trong Protein đậu nành cũng có thể ức chế sự khởi phát ung thư. Chất Daidzein trong Protein đậu nành, nếu được sử dụng với liều cao sẽ có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch, để phá hủy những chất có hại cho cơ thể, do đó có tác động lên việc giảm nguy cơ bị ung thư.

8. Xương khớp
Qua nghiên cứu, người ta thấy rằng những phụ nữ dùng nhiều đạm động vật sẽ gây mất Calcium qua nước tiểu, do đó sẽ có nguy cơ gãy xương nhiều hơn là những phụ nữ dùng Protein thực vật. Nghiên cứu cho thấy rằng dùng Protein đậu nành, đặc biệt là Isoflavones có thể có tác động tốt lên đậm độ khoáng trong xương ở những phụ nữ mãn kinh mà không dùng Ostrogen thay thế.

9. Đậu nành dùng cho dinh dưỡng và công nghiệp dược
Trong dinh dưỡng bột đậu nành trộn với bột ngũ cốc, dùng làm thức ăn cho trẻ sơ sinh, người bị bệnh đái tháo đường, bệnh gút… Trong công nghiệp dược, bột đậu nành dùng trong môi trường nuôi cấy kháng sinh. Thống kê cho thấy trong 100 ngàn tấn acid glutamic dùng trên thế giới, 1/3 do thủy phân đậu nành. Do có sự cân bằng giữa tác dụng điều trị và độ an toàn, lại dễ sử dụng nên physoestrogen của đậu nành được xếp vào loại “chất bổ dinh dưỡng”, không cần đơn kê của thầy thuốc.

Đậu nành sấy được chế biến từ nguồn nguyên liệu chính là đậu nành, muối, đường Biên Hòa và bột dừa không chứa phụ gia và chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.Chính vì thế, việc lựa chọn đậu nành sấy bạn có thể yên tâm về vệ sinh an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.