Túi Mắc Ca tươi nguyên hạt - 500 gr
(0 đánh giá)
Giá: 70.000 VNĐ
Số lượng:
shopping_cart Thêm vào giỏ hàng
  • CHI TIẾT
  • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  • NHẬN XÉT

  Tên sản phẩm: Túi Mắc ca tươi nguyên hạt - 500 gr

  -Mã sản phẩm: sp003

  -Giá: 70,000 đ/túi

  -Giá khuyến mãixxx,000 đ/túi

 

Điểm nổi bật

Hạt mắc ca với thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80%, chất đạm 9.2%, đường 7.9%, chất sơ 6.4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphorất cao rất tốt cho sức khoẻ.

Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại cần thiết cho cơ thể con người

Ngoài ra trong nhân quả mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em

Hạt mắc ca tươi thích hợp để nấu cháo, nấu canh hoặc dùng để nấu chè...

Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất.

Sản phẩm không Cholesterol, không phẩm màu, không chất bảo quản.

Trọng lượng: 500gr/túi

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.

Xuất xứ: Cao nguyên Đaklak - Việt Nam

Tác dụng của Hạt mắc ca

1. Bảo vệ tim mạch:
Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứng động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 08 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Thực tế, nếu 1 người sử dụng hạt mắc ca từ 10 - 15 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch. Con số này thật đáng kể bởi nó sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về căn bệnh thời đại này.

2. Tốt cho phụ nữ và trẻ em:
Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

3. Tốt cho người bị bệnh tiểu đường:
Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “thèm đường”.

4. Thích hợp cho người ăn kiêng:
Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate thấp giúp đốt cháy tối đa chất béo trong cơ thể, đồng thời kéo dài cảm giác no bụng, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng.

5. Cung cấp lượng chất xơ dồi dào:
Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi. Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

6. Tác dụng làm đẹp da:
Bên cạnh những đóng góp to lớn trong ẩm thực, mắc-ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Dầu mắc ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn - một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

7. Giá trị ẩm thực lớn:
Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng. Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng... góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.