Macadamia Nut Bar - Thanh dinh duong
(0 đánh giá)
Giá: Liên hệ để có giá tốt
Số lượng:
shopping_cart Thêm vào giỏ hàng
  • CHI TIẾT
  • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  • NHẬN XÉT

 

 

 

Thanh dinh duong DAKADO - Nutrition Macadamia Nuts Bar 

 

 

 

Trong khi một bữa ăn chuan bi bát, đĩa... chưa tính tới việc chuẩn bị đồ ăn, dùng bữa cũng đã ngốn không ít thời giờ, thanh dinh duong được nhiều người bận rộn lựa chọn vì sự tiện lợi của nó.

Thanh dinh duong là loại thực phẩm được chế biến bằng cách nén các thành phần dinh dưỡng thành một thỏi như thỏi chocolate, thỏi lương khô... 

Có nhiều loại thanh dinh dưỡng khác nhau, trong đó hai loại được bán rộng rãi trên thị trường là thanh năng lượng (Energy bar) và thanh protein (Protein bar). Thanh protein là loại thực phẩm được chế biến dành cho những người muốn tăng cường hấp thu protein. Đối tượng thường dùng loại thực phẩm này là những vận động viên cử tạ hoặc những người muốn tăng cường sức mạnh cơ bắp. Còn thanh năng lượng thì cung cấp năng lượng cho cơ thể.

 

Tại các nước như Mỹ, Canada, Australia, Newzealand, trẻ em học bán trú, bữa trưa phải ăn cơm tại trường. Tuy nhiên, chất lượng bữa ăn tại trường thường không đảm bảo cộng với việc trẻ thường biếng ăn khi không có cha mẹ nhắc nhở sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng. Vì vậy, thanh dinh dưỡng được phụ huynh sử dụng để bổ sung dinh dưỡng một cách nhanh chóng mà không lo việc bị thieu hut dinh duong trong bữa ăn hằng ngày của trẻ.

Hay chon thanh dinh duong cua DAKADO de bo sung nang luong cho co the moi ngay nhe.