Hạt điều rang muối vị tỏi
(1 đánh giá)
Giá: Liên hệ để có giá tốt
Số lượng:
shopping_cart Thêm vào giỏ hàng
  • CHI TIẾT
  • SẢN PHẨM LIÊN QUAN
  • NHẬN XÉT

 

Hạt điều Vị Tỏi 
 

- Hạt điều rang muối 100% bằng thủ công, giữ nguyên hương vị.
- Hạt điều nguyên hạt, chắc, không bị vỡ.
- Có 2 loại: bóc vỏ lụa và chưa bóc vỏ lụa.
- Chất lượng hạt điều loại 1, được chế biến theo dây chuyền công nghệ hiện đại 
- Đóng gói đẹp, sang trọng, bắt mắt
- Hạt điều giàu dinh dưỡng, tốt sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa.

Hạt điều của DAKADO được chế biến công phu không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Các vi lượng trong hạt điều có tác dụng chống ôxy hoá, lão hoá, chữa ung thư, bệnh tim mạch… Do chứa nhiều axit béo không bão hoà nên hạt điều là món ăn trong ẩm thực trị liệu của chứng mỡ máu cao xơ vữa động mạch, phòng nghẽn mạch tim gây đột quỵ… Ngoài ra, hạt điều có thể giúp tóc, móng mọc khoẻ.

Đặc biệt, Vitamin B1 trong hạt điều được dùng trong các trường hợp mệt mỏi. Vitamin A có nhiều trong hạt điều, là một chất chống ôxy hoá rất tốt cho phụ nữ. Hạt điều giúp hấp thu tốt chất dinh dưỡng ở bộ máy tiêu hoá và phát triển cơ thể của trẻ em và người già…

Hạt điều rất giàu khoáng chất như đồng, magiê và chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn nên rất tốt cho tim của bạn. Ngoài ra, hạt điều còn có nhiều công dụng sau.

Hạt điều có thể dùng để ăn nhẹ hoặc cho thêm vào các món ăn để tăng cường hương vị của món ăn. Ngoài công dụng làm cho món ăn thêm ngon, hạt điều cũng có nhiều lợi ích sức khỏe:

Giá trị dinh dưỡng có trong 100 gram hạt điều:

• Riboflavin 19mg
• Canxi 46mg
• Thiamin 63mg
• Niacin 2.1mg
• Phosphorus 428mg
• Carbohydrates 27gm
• Protein 18.5gm
• Fat 48,2 gm
• Năng lượng 578
Tiêu thụ một phần tư cốc hạt điều hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích dinh dưỡng sau đây. Bạn sẽ nhận được 37,4% chất béo không bão hòa đơn hàng ngày để giúp tim khỏe mạnh hơn, 38% lượng đồng cần thiết hàng ngày và 22,3% magiê.

Lợi ích sức khỏe của các hạt điều

• Không chứa cholesterol và cực kỳ an toàn cho tim.

• Có tác dụng xây dựng cơ thể.

• Giúp trong việc duy trì nướu răng và răng khỏe mạnh.

• Cung cấp năng lượng cho cơ thể và được coi là một loại thực phẩm giàu năng lượng.

• Còn chứa các chất béo không bão hòa đơn lành mạnh, giúp bảo vệ tim của bạn vì nó giúp làm giảm các chất béo trung tính thường gây ra bệnh tim.

• Có đặc tính chống oxy hóa, hạt điều giúp loại bỏ các gốc tự do gây ung thư.

• Giàu magiê. Magiê cùng với canxi có tác dụng xây dựng cơ bắp khỏe mạnh và xây dựng xương trong cơ thể của bạn.

• Khoáng chất đồng có trong hạt điều cung cấp sự linh hoạt cho xương và khớp và mạch máu.

• Tiêu thụ hạt điều cho phép cơ thể hấp thụ chất sắt, giúp loại bỏ bệnh ung thư do các gốc tự do gây ra, sản xuất melanin giúp làn da và mái tóc của bạn đẹp hơn.

Trong hạt điều có axit béo bao gồm tocopherols, phytosterol và squalene giúp đỡ trong việc làm giảm bệnh tim với những lợi ích gia tăng hàm lượng cholesterol không thực sự là một thực phẩm sức khỏe. Hạt điều có lượng chất béo tương đối thấp hơn so với các loại hạt khác trong đó bao gồm đậu phộng, hạnh nhân hồ đào và quả óc chó. Tuy nhiên, bạn cũng nên bổ sung hạt điều một cách điều độ, không nên lạm dụng quá.

Vai trò của Magiê trong hạt điều

- Xây dựng một trái tim khỏe mạnh và bảo vệ bạn chống co thắt cơ, căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức, đau đầu gây ra bởi chứng đau nửa đầu và huyết áp cao.

- Magiê cùng với canxi làm cho xương và cơ bắp của bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh. Nó cũng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của bệnh hen suyễn và cung cấp cho giấc ngủ yên tĩnh cho phụ nữ mãn kinh.

- Hạt điều cũng giúp mọi người tránh được bệnh tiểu đường vì nó có thể làm giảm mức độ chất béo trung tính và giúp bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng của bệnh tiểu đường.

- Bảo vệ răng và nướu răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Hạt điều có thể bị hỏng nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, vì vậy nên giữ cho chúng trong tủ lạnh sau khi đã đóng gói kĩ càng. Hạt điều được bảo quản cẩn thận có thể sử dụng kéo dài đến cả năm.