Chăm sóc tóc
NXB:

Khám phá lợi ích với sắc đẹp
Bơ trái là một nguồn nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo bằng cách ăn trực tiếp hoặc bôi ngoài da.
Trái bơ rất giàu vitamin A, D, E, Kali và photpho:

  • Vitamin A giúp loại bỏ da chết và thúc đẩy sản xuất collagen.
  • Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong hấp thụ canxi là một nguồn quan trọng giúp xương chắc khỏe và hàm răng đẹp.
  • Vitamin E là một chất chống ô xy hóa mạnh giúp loại bỏ các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa.
  • Kali và photpho giúp cho làn da luôn tươi trẻ và mái tóc óng mượt cũng như giúp cơ thể phát triển.

Hàm lượng lecithin và Beta-sitosterol có trong trái bơ có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa và góp phần làm mềm da.

Trái bơ DAKADO giàu vitamin A, C, E, sắt, niacin, protein, kali và dầu rất tốt cho tóc.

  1. 1. Dưỡng tóc bằng bơ
    Nguyên liệu:
    • 1 trái bơ DAKADO chín
    Cách làm:
    • Nghiền nhỏ trái bơ và bôi lên tóc, để trong vòng 5 phút. Gội lại bằng nước ấm và sấy khô như thói quen của bạn.
  2. 2. Bơ với trứng
    • 1 lòng trắng trứng, 1/2 quả bơ DAKADO nghiền nhỏ và d ầu ôliu
    • Trộn đều hỗn hợp và bôi lên tóc khô. Ủ trong vòng 30 phút sau đó gội lại bằng dầu gội.
  3. 3. Xả tóc
    • 1 quả bơ DAKADO chín
    • Nước cốt dừa
    • Bơ trái DAKADO, lột vỏ, bỏ hạt. Nghiền nhỏ thịt bơ DAKADO, cho nước cốt dừa trộn đều thành hỗn hợp mịn. Bôi đều từ đầu đến chân tóc. Để 15 phút và gội lại bằng dầu gội.
  4. 4. Dưỡng tóc bằng bơ DAKADO và mật ong
    • 1 quả bơ chín
    • 2 thìa càphê mật ong.
    • Bơ DAKADO đánh nhuyễn, trộn với 2 thìa mật ong. Cho hỗn hợp này lên tóc, chải đều rồi massage. Dùng khăn quấn giữ chặt tóc và để 20 phút, sau đó gội bằng dầu gội bình thường. Thành phần trong quả bơ DAKADO gồm vitamin A,D và E, giúp tóc bóng mượt, óng ả hơn.
  5. 5. Dưỡng tóc khô
    • 1/4 cốc xàphòng Castile
    • 1/4 cốc gel aloe vera
    • 1 thìa glycerin
    • 1/4 thìa dầu bơ DAKADO hoặc dầu thực vật
    • Trộn đều hỗn hợp. Cho vào chai và luôn lắc kỹ trước khi dùng. Bôi lên tóc và để vài phút. Gội lại bằng nước ấm.