DỰ ÁN HỢP TÁC TRỒNG CÂY MẮC CA
NXB:

DAKADO Group là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông sản có kinh nghiệm thực tiễn hơn 25 năm tại Dak Lak và đã tạo dựng một thương hiệu nông sản uy tín DAKADO tại Việt Nam. Điểm khác biệt của Dakado so với các Doanh nghiệp khác trên thị trường là sản xuất nông nghiệp theo mô hình Chuỗi giá trị, liên kết nông hộ tạo dựng vùng nguyên liệu quả bơ, hồ tiêu và hạt macadamia, … theo quy trình sạch an toàn. 
Sản phẩm người nông dân bán cho công ty DAKADO luôn được giá cao hơn so với thương lái bên ngoài do công ty tổ chức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín và giao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống nhà phân phối, hệ thống siêu thị.

Công ty đang có nhu cầu hợp tác đầu tư 50% – 50% chi phí vốn với các bạn có đất ở vùng thổ nhưỡng phù hợp với việc trồng cây mắc ca.

Từ đó phát triển cây Macadamia, một loại cây mới trồng giàu tiềm năng của Cao nguyên Đak Lak Việt Nam.

Bạn nào đã hoặc đang có ý định trồng mắc ca xin vui lòng liên lạc với DAKADO qua facebook này hoặc điện thoại/ Zalo : 0938481759 để biết thêm chi tiết. Xem thêm thông tin tại website www.dakadogroup.vn    

Cần tìm đơn vị cung ứng giống mắc ca QN1 và các giống chất lượng hạt to, vỏ mỏng, độ thu hồi cao… Giai đoạn đầu dự án cần khoảng 4.000 cây, đơn vị nào có thể cung cấp xin vui lòng liên hệ hoặc inbox nhé.

Rất mong được cộng tác với những bạn có tâm huyết để cùng chúng tôi phát triển Ngành Mắc ca Việt Nam.