KADO Macadamia cùng tổ chức Lễ hội Maca từ 17-23/10/2016 tại hệ thống siêu thị AEON toàn quốc
NXB: 22-10-2016

 

KADO Macadamia đã có mặt tại hệ thống siêu thị AEON toàn quốc

 

Công ty chúng tôi với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm tự nhiến từ Cao nguyên Việt Nam thơm ngon bổ dưỡng nhất. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chất lượng theo Chuỗi giá trị từ khâu chọn giống, trồng trọt, thu hoạch nguyên liệu, chế biến và phân phối đến tay người tiêu dùng.

 

Chúng tôi nâng niu vị tự nhiên, chế biến sản phẩm ngon với công thức tẩm vị từ Châu Úc đem đến cho khách hàng những hạt macadamia thơm ngon được trồng từ chính vùng đất đỏ Bazan Việt Nam.

 

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng Việt Nam chưa biết nhiều đến sản phẩm hạt mắc ca,  nhằm giới thiệu những lợi ích của hạt macadamia đối với sức khỏe của chúng ta, Kado Macadamia - một thương hiệu Macadamia uy tín của Liên minh Dakado từ Cao nguyên Dak Lak, Việt Nam đã đồng hành cùng hệ thống siêu thị AEON tổ chức sampling, mời khách hàng dùng thử sản phẩm, cung cấp thông tin về  lợi ích của hạt macadamia, giải thích thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm.

 

Rất nhiều khách hàng dùng thử sản phẩm và khen hạt macadamia  từ Cao nguyên Dak Lak, Việt Nam ngon hơn hẳn so với macadamia nhập ngoại do được trồng từ vùng đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng,  hấp thu được những tinh túy của vùng đất thảo nguyên cùng với công nghệ chế biến được chuyển giao từ những chuyên gia Úc đầu ngành.

 

Những lời khen, những nụ cười thân thiện động viên của người tiêu dùng đối với đội ngũ nhân viên DAKADO nhiệt huyết  đã và đang là những động lực cho chúng tôi cố gắng, đưa sản phẩm ngon, giàu dinh dưỡng phục vụ mọi người.

 

KADO Macadamia - Một sản phẩm uy tín, chất lượng của Liên minh Dakado, một đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm từ Cao nguyên Dak Lak - Việt Nam.